Build tiệm nail là một trong những đích đến cuối cùng của đa số những thợ nail. Đã có rất nhiều người mở tiệm nail nhưng lại không biết cách kinh doanh, thiếu những thông tin cần thiết để rồi phải đóng cửa tiệm. Vậy làm sao để kinh doanh nail thuận lợi ở Mỹ?. Để nắm rõ hơn về cách kinh doanh nail ở Mỹ, bạn hãy cùng Nail Studio Builder xem thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!!!

Các điều kiện để build một tiệm nail ở Mỹ

Cho dù bạn có là người hiểu về kinh nghiệm kinh doanh hay chưa thì cũng nên cùng Nail Studio Builder nghiên cứu các điều kiện mở tiệm nail ở Mỹ dưới đây để chuẩn bị thật tốt nhé.

1. Build tiệm nail cần bao nhiêu tiền?

Đây chính là một trong những vấn đề bạn cần quan tâm nhất. Chi phí mở một tiệm nail phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: địa điểm, dụng cụ làm nail, chi phí cải tạo và trang trí nội thất, lương nhân viên,… Những chi phí này có thể từ vài chục ngàn đến hàng trăm ngàn đô la mỹ sẽ tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn.

Có một điều mà cần bạn nên lưu ý là hãy lên kế hoạch chi tiết và tính toán kỹ các chi phí nhé. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên tham khảo các bài viết về các khoản chi phí mở tiệm nail ở Việt Nam, mặc dù sẽ có sự chênh lệch về chi phí nhưng Nail Studio Builder tin là là cũng sẽ giúp được bạn.

2. Cần chuẩn bị gì để build tiệm nail?

Trước hết phải hiểu rõ về Luật kinh doanh ở Mỹ, ở nước này thì luận pháp vô cùng khắc khe. Nên vậy bạn phải tìm hiểu kỹ để tránh những điều không may đến với bạn.

Để đưa tiệm nail của bạn đi vào hoạt động, bạn cần phải xin được giấy phép kinh doanh, các tiêu chí cấp giấy phép sẽ tùy thuộc vào nơi bạn sống. nhưng đa số thì bạn phải có 2 loại giấy phép: một là City Permit ( lấy ở thành phố nơi bạn muốn mở tiệm), hai là giấy phép của cơ quan chuyên môn của tiểu bang mà bạn muốn mở tiệm (State Board Of Cosmetology). Ngoài ra, ở một số tiểu bang sẽ yêu cầu bạn nộp giấy phép bán hàng, nhập nguyên liệu, dụng cụ để được công nhận là nhà cung cấp hợp pháp các sản phẩm đặc biệt.

Bằng làm nail chỉ hợp pháp khi bạn trực tiếp động vào tay chân của khách hàng. Nếu bạn là chủ thuê nhân viên để làm thì không cần đến bằng làm nail.

Việc bạn có giấy tờ định cư ổn định ở tại Mỹ sẽ giúp ít rất nhiều cho việc build tiệm nail.

Có nhiều bạn bè và người thân giúp đỡ sẽ tốt hơn khi bạn lần đầu tiên khởi nghiệp.

3. Dự trù ngân sách mở tiệm nail

Tổng số vốn để bạn mở tiệm nail nhỏ ở Việt Nam sẽ rơi vào khoảng từ $3675-$6486 đô la Mỹ, thì mở tiệm nail ở Mỹ thì có số sẽ gấp 3 đến 5 lần như vậy ( $11026-$32430 đô la Mỹ). Bạn nên lên kế hoạch thật kỹ và chi tiết số lượng vật dụng bạn cần mua để phù hợp cho công việc của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên cần thêm một khoản chi phí nữa là chi phí dự trù khi cần thiết.